Vụ Ronaldo "chán" Real sắp sáng tỏ, Los Blancos lại bất ngờ gặp khó vì Modric

Nếu Modric thật sự đã khai man ở quê nhà, anh có thể phải ngồi tù nhiều nhất 5 năm.

Cụ thể, Modric mới đây đã phải ra tòa, làm chứng về chuyện Cựu chủ tịch Zdravko Mamic của Dinamo Zagreb bị cáo buộc biển thủ 17.5 triệu bảng tiền quỹ của đội bóng.

Tuy nhiên, Modric đã bất ngờ đưa ra những lời khai có lợi cho Zdravko Mamic, khiến NHM bóng đá Croatia vô cùng giận dữ. Nhiều người đang kêu gọi tẩy chay Modric và muốn cắt chức đội trưởng ĐTQG của tiền vệ Los Blancos.

Nghiêm trọng hơn, nếu bị phát hiện khai gian để giúp Zdravko Mamic, Modric còn có thể phải ngồi tù 5 năm. Liên quan vấn đề này, hiện nhiều người cho rằng Modric có thể bị ép phải thay đổi lời khai hoặc giả anh cũng có liên quan tới vụ việc biển thủ tiền của Mamic nên tìm cách chạy tội giúp vị chủ tịch cũ này.

Mánh lới Zdravko Mamic là tìm cách nâng giá bán các ngôi sao 1 thời của Dinamo Zagreb qua đó kiếm lời cho bản thân và Modric cũng là một trong các cầu thủ được Mamic tăng giá trị.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc liên quan tới lời khai của Modric. Cho đến khi mọi chuyện chưa sáng tỏ, e rằng tiền vệ tài hoa này vẫn sẽ bị NHM quê nhà "ném đá".

Perez sẽ giữ chân Ronaldo?

Về sự việc Ronaldo chán đất nước Tây Ban Nha và CLB Real vì bị cáo buộc trốn thuế, Chủ tịch Kền kền trắng - Perez được cho là sắp tổ chức một cuộc họp cấp cao. Trong cuộc họp này, chủ đề chính sẽ là tương lai Ronaldo, xem Real có nên làm mọi cách để giữ chân anh không hay tìm cách bán đi với giá cao.

Ngoài cuộc họp, Perez được cho là cũng sẽ có cuộc điện đàm với Ronaldo để nắm cụ thể tình hình.

Tin cùng chuyên mục