U15 Việt Nam ngậm ngùi chấp nhận ngôi Á quân

2-Tek - Theo yan.vn -

Tuy sở hữu rất nhiều lợi thế nhưng cuối cùng U15 Việt Nam lại không thể đăng quang tại giải U15 quốc tế cúp Nhựa Tiền Phong

Đối mặt với một U15 Myanmar bị đánh giá thấp hơn, nhưng các cầu thủ U15 Việt Nam đã không thể nào vượt qua được sức ép để có thể giành chiến thắng trong lượt trận cuối cùng.

Với chiến thắng khủng khiếp 11-0 của U15 Indonesia trước U15 Đài Bắc Trung Hoa ở trận đấu diễn ra vào lúc 16h. Các cầu thủ U15 Việt Nam bắt buộc phải giành chiến thắng tương tự để có thể lên ngôi tại giải bóng đá U15 Quốc tế cúp Nhựa Tiền Phong 2017. 

Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã không giữ được phong độ tốt.
Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã không giữ được phong độ tốt.

Áp lực này phần nào đã đè nặng lên đôi chân của các cầu thủ trẻ. Đã không còn các pha xử lý thanh thoát như trong 2 trận đấu trước. Áp lực ghi bàn khiến các pha xử lý của U15 Việt Nam trở nên vội vàng và thiếu độ chính xác cần thiết. Ở bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Myanmar lại có một trận đấu khá tốt khi thường xuyên gây nguy hiểm đến khung thành của thủ môn Nguyễn Văn Việt

90 phút thi đấu trôi qua, các cầu thủ U15 chán nản chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng. Trận tuy diễn ra hấp dẫn nhưng điều quan trọng nhất thì lại không xuất hiện. 

Sức ép từ chiến thắng của U15 Indonesia khiến các cầu thủ của chúng ta thi đấu lúng túng.
Sức ép từ chiến thắng của U15 Indonesia khiến các cầu thủ của chúng ta thi đấu lúng túng.

U15 Việt Nam trở thành Á quân của giải bóng đá U15 Quốc tế cúp Nhựa Tiền Phong 2017 khi có 5 điểm sau 3 trận đấu, kém hơn đội dẫn đầu là U15 Indonesia 2 điểm. Các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã có một giải đấu khá tốt nhưng vẫn còn đó những yếu điểm cần khắc phục. Vì là một giải đấu trẻ nên yếu tố thành tích không được quá xem trọng, điều quan trọng nhất vẫn là để lứa cầu thủ U15 của chúng ta được cọ xát ở môi trường Quốc tế.

Hình: Internet

 

Tin cùng chuyên mục