Trái với mùa 1, Lan Khuê sẽ nắm quyền loại người đầu tiên của "The Face 2017"?

Loạt hình ảnh và clip nhá hàng tập 2 "The Face 2017" đã ngầm khẳng định điều đó!

Tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã "gây sốt" khi xuất hiện những gương mặt nổi bật, những màn tranh giành quyết liệt giữa các HLV.

Ở tập 2, các cô gái sẽ trải qua hai thử thách "Ai mặc đẹp hơn" và phần thi catwalk đầu tiên trong chương trình. Phần thi "Ai mặc đẹp hơn" sẽ do HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku hướng dẫn, đưa ra kết quả. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là hai "nữ hoàng lookbook" Khánh Linh và Tú Hảo. Cả hai đã được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa HLV Lan Khuê và Stylist Hoàng Ku cũng xảy ra khi lựa chọn ra thí sinh giành chiến thắng.

Đến với vòng catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong, thiết kế dành riêng cho "The Face". Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV là những vedette hàng đầu tại Việt Nam hướng dẫn. Đặc biệt, team Lan Khuê sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân, những gương mặt đã có kinh nghiệm trên sàn catwalk, dễ dàng giành chiến thắng trong vòng thi này. Còn nhớ trong mùa 1, ở phần loại người đầu tiên, Lan Khuê đã là HLV thua cuộc khi mất đi Bảo Ngọc.

Trong đoạn trailer mới tung ra, những cô gái có vẻ cứng cỏi như Ngân Phan, Tường Linh, Mỹ Duyên đã đều rơi nước mắt. Đặc biệt, dường như Lan Khuê đã giành chiến thắng ở tập này khi cô cùng 4 học trò đều "lành lặn" đứng cùng nhau. Hình ảnh Tường Linh khóc khi ôm một cô gái tóc đen càng ngầm khẳng định Thiếu Lan - team Hoàng Thùy là người đầu tiên dừng bước.

HLV Lan Khuê đi ngang qua team Minh Tú...

... Hoàng Thùy, và dừng lại ở team mình...

... để thông báo tin chiến thắng?

Những biểu cảm vỡ òa này chắc hẳn báo hiệu sự chiến thắng

Có vẻ như Minh Tú đang gửi Thiên Nga vào phòng loại

Thiên Nga cũng là cô gái khóc nhiều nhất trong team

Hình ảnh này của Tường Linh khi ôm một thí sinh tóc đen, chắc chắn là Thiếu Lan càng khẳng định cựu thí sinh Next Top là người ra về đầu tiên. Bên cạnh chính là cánh tay của HLV Hoàng Thùy

Ngoài ra, Ngân Phan và Quỳnh Như cũng có những giây phút căng thẳng trong tập 2

Tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 18/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục