Tài xế rút gậy sắt dọa đánh người khác trần tình "bị mắng khi xin đường"

Tại trụ sở Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa, tài xế Lê Đình Triệu (SN 1985, trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã thừa nhận toàn bộ sự việc.

Tài xế Lê Đình Triệu lái xe taxi BKS 36A - 194.69 đi ngược chiều trên đoạn đường nhánh cầu vượt Quốc lộ 1A (Thanh Hóa) còn rút gậy sắt dọa đánh người trên chiếc xe đi đúng đường.

Thừa nhận sự việc được đăng tải là có thật, tài xế Triệu trần tình, thời điểm đó anh nhận được điện thoại của một người bị tai nạn, nhưng nếu đi đường vòng rất xa nên đã đi ngược chiều để đến chỗ nạn nhân cho nhanh. Khi đến vị trí xảy ra sự việc, anh xi nhan xin đường thì một xe không cho đi.

"Tôi xi nhan xin đường thì có xe 16 chỗ chặn đầu xe tôi không cho đi, tôi xuống xe đi lại chỗ lái xe 16 chỗ xin đường thì lái xe đó mắng tôi, 3 người định xuống đánh tôi nên tôi có lấy cái gậy sắt để phòng vệ", báo Dân Việt ghi lại lời trần tình của tài xế Lê Đình Triệu.

Hai bên sau đó có cự cãi, nhưng được mọi người can ngăn nên không xảy ra ẩu đả.

Tài xế Triệu đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và hứa không tái phạm.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa xử phạt anh Triệu 1 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng.

Tờ Vietnamnet thông tin, Phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Thanh Hóa) cũng ra quyết định thu hồi phù hiệu đối với xe taxi này.

Trong một diễn biến khác, hôm nay, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản gửi công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị xử lý nghiêm tài xế Triệu.

Tài xế đi ngược chiều rút gậy sắt dọa đánh người khác

(Tổng hợp)