Nói một đằng làm một nẻo, Minh Tú sẽ là Phạm Hương thứ 2 tại "The Face"?

Cả Phạm Hương và Minh Tú đều có những lời nói chưa thuyết phục cho lắm tại "The Face Vietnam".

Trong tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" vừa qua, khán giả đã được chứng kiến những màn "chặt chém" khá ồn ào để chiêu dụ thí sinh giữa các vị HLV.

Trong đó thì HLV Minh Tú cũng "sở hữu" cho mình kha khá câu nói "ấn tượng" dành cho thí sinh và cả hai HLV còn lại. Tuy nhiên, khán giả lại phát hiện Minh Tú có nhiều điểm bất nhất trong chính lời nói của mình.

HLV Minh Tú và 4 thí sinh trong team mình

Sau khi nghe HLV Lan Khuê chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho đội mình thì HLV Minh Tú đã nhanh chóng đáp trả lại rằng "không dám chắc những thí sinh mùa năm nay sẽ muốn trở thành những tắc kè hoa khóc nhè nữa hay không". Minh Tú cũng từng trả lời phỏng vấn rằng ở mùa 1, Lan Khuê hot là do... khóc nhiều.

Minh Tú "dằn mặt" Lan Khuê bằng câu nói và hành động khá thâm

Sau phát ngôn này của HLV Minh Tú, khán giả lập tức soi ra được rằng cô nàng còn khóc nhiều hơn cả Lan Khuê với vai trò là thí sinh tại "Asia's Next Top Model 5". Minh Tú khóc từ lúc bị điểm thấp trong thử thách, khóc như mưa lúc chia tay cô bạn thân Layla và mới đây là khóc vì... không biết chơi trượt băng!

Điểm thấp khóc...

...chia tay bạn thân khóc dữ hơn...

... không biết trượt băng cũng khóc luôn!

Trong một diễn biến khác, với vai trò HLV tại "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", tại vòng lập team, HLV Minh Tú đã từ chối thí sinh Phương Chi vì lí do thí sinh này vẫn khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ. HLV Minh Tú nhận xét rằng "để thành một người mẫu chuyên nghiệp, em không thể nào định hướng mình vào một hình ảnh nào đó quá cố định".

Nhưng cũng trong tập mới đây tại "Asia's Next Top Model 5", Minh Tú đã bị BGK nhắc nhở về biểu cảm của cô nàng lúc nào cũng sexy hơn mức cần thiết, điều này khiến hình ảnh của Tú tại cuộc thi bị một màu, khi có thể bắt gặp được sự gợi cảm không hề thay đổi trong bất kì thử thách nào.

Chính Minh Tú lại bị nhắc nhở vì luôn sexy trong mọi hoàn cảnh

Nghĩ đến việc hành động không khớp với lời nói của HLV Minh Tú mọi người có thể liên tưởng ngay đến HLV Phạm Hương ở mùa 1, khi vị HLV này cũng rất nhiều lần hành động "không liên quan" với chính lời nói của mình.

Trong một lần đứng lớp ở thử thách cá nhân, với phần catwalk trên bậc thang, HLV Phạm Phương đã yêu cầu và liên tục nhắc nhở các cô gái không được nhìn xuống dưới đất khi đang sải bước. Nhưng chính cô nàng Lilly Nguyễn của đội Hà Hồ lại "bắt thóp" Phạm Hương đã nhìn xuống trong lúc cô thị phạm.

Yêu cầu thí sinh không được nhìn xuống nhưng chính HLV Phạm Hương... cũng có làm được đâu?

Ngoài ra, Phạm Hương cũng từng bất nhất trong cách loại thí sinh ở các đội khác khi cô lấy lý do "phải loại đi người tốt nhất để giúp cho đội của mình" để loại Kim Chi đội Lan Khuê. Tuy nhiên, Phạm Hương lại từng giữ lại một thí sinh dày dạn kinh nghiệm như Lilly Nguyễn và loại đi "ma mới" Thu Hiền.

Phạm Hương đã loại Thu Hiền thay vì thí sinh mạnh hơn là Lilly Nguyễn

Hay Hoa hậu Hoàn vũ từng cảnh cáo thí sinh Diệp Linh Châu vì tội đến trễ nhưng cuối cùng, cô lại mắc phải lỗi tương tự ở một thử thách tại bãi biển mà không đưa ra bất cứ lý do nào. Rõ ràng trong chuyện này thì Phạm Hương đã không làm gương được cho các thí sinh.

Thí sinh không được quyền đi trễ, nhưng HLV thì "được" đến trễ...

Tuy được giao "vai ác" ở mùa 1 nhưng không thể phủ nhận sức hút của HLV Phạm Hương đã mang lại cho "The Face Vietnam". Và sau tập 1 mùa 2 thì có thể thấy thấp thoáng bóng dáng của Phạm Hương đâu đó trong bộ ba HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy khi ai cũng có ít nhất một lần thể hiện mình "ác", đặc biệt là Minh Tú.

Biết đâu được Minh Tú sẽ chính là "Phạm Hương phiên bản 2" thì sao? Điều đó thì phải chờ xem những tập sau mới biết được.

Tin cùng chuyên mục