Lạnh gáy với loạt status báo hiệu trước việc làm của người mẹ SN 1998 giết chết dã man con trai 33 ngày tuổi

Trước khi ra tay giết chết con trai 33 ngày tuổi, người mẹ sinh năm 1998 đã có những dòng trạng thái báo hiệu rùng rợn như thế này.

Những ngày gần đây, hàng loạt thông tin về vụ việc rùng rợn, người mẹ ruột sinh năm 1998 và hành động dã man giết chết con trai 33 ngày tuổi đã được chia sẻ rộng khắp. Tại cơ quan điều tra, Phan Thị Tr (19 tuổi) đã khai nhận toàn bộ quá trình giết hại chính con trai ruột của mình. Theo như mọi người, nghi phạm là một người hiền lành, dịu dàng và không ai có thể nghĩ cô lại có hành động dã man này với chính con ruột.

Nghi phạm đã khai nhận toàn bộ quá trình giết hại con trai 33 ngày tuổi của mình

Xem thêm: Lạnh gáy hàng loạt status đau buồn cuối đời của cô gái 9x bị đâm thấu tim

Sau khi vụ việc diễn ra, không ít người đã lục lại những dòng status mà Phan Thị Tr đã chia sẻ trước đó. Bên cạnh những hình ảnh của con, người mẹ sinh năm 1998 đã có những dòng trạng thái chứng minh sự tâm lý không ổn định, từ khi mang thai đến lúc sinh con.

Hàng loạt status trước khi vụ việc đau lòng xảy ra

Những dòng status của cô tràn đầy sự mệt mỏi, bế tắc: “Mệt mỏi quá!; Sống đâu phải làm hài lòng hết mọi người; “Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm gấp bội! Người không quan tâm đến tôi, dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục”…

Xem thêm: Công bố chính thức nguyên nhân bà mẹ giết hại con ruột 33 ngày tuổi tại Hà Nội

Đây là những cảm xúc than trách số phận, không hài lòng với cuộc sống của cô gái sau khi về nhà chồng. Nhiều người cho rằng, đây là những biểu hiện bất thường cho hành động dã man của người mẹ sinh năm 1998 trước khi giết con mà mọi người không hề nhận ra. Liệu rằng, đây có phải điềm báo trước khi sự việc đau lòng xảy đến với bé trai đáng thương?

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin cùng chuyên mục