Hoa hậu Mai phương thúy, Ngọc hân ,á hậu Tú anh hội ngộ trong đêm tiệc Hoa Hậu doanh nhân Xuân Hương

Ngày 17/06 vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Doanh nhân 2016 Vũ Thúy Nga, Hoa hậu Ngô Thu Trang, Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Hoa hậu Phan Hoàng Kim… cùng các khách mời nổi tiếng đã có dịp hội ngộ trong đêm tiệc Thank Party ấm áp của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu Mai Phương Thúy…

Và Á hậu Tú Anh

Tới tham dự còn có các tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực như NSND Lan Hương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, doanh nhân Dương Quốc Nam, Doanh nhân Nguyễn Ly, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK David Minh Đức, Nữ hoàng Wushu Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền, Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ Bạch Hải, ca sỹ Hoàng Bách, Hoàng Yến, Dương Thuận The Voice…

 

Hoa hậu chia sẻ cảm xúc trong thời gian tham dự

Bằng sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng, Đặng Thị Xuân Hương đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tài sắc và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra ngày 21/5, tại Vancouver, Canada.

Trong đêm tiệc tri ân ấm áp, Hoa Hậu Xuân Hương tỏa sáng lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Hoa hậu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ. Tại đây, lần đầu tiên người đẹp chia sẻ về những khó khăn của bản thân cùng những nỗ lực của bản thân, sự yêu thương của gia đình, bạn bè đã giúp cô giành vinh quang.

Nét đẹp rạng ngời của Tân Hoa Hậu Xuân Hương- Nhà sáng lập thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương

Thanks Party là dịp để Tân Hoa hậu cùng nhìn lại chặng đường thành công.

Các người đẹp rạng rỡ hội ngộ tại đêm tiệc

Tại sự kiện, Hoa hậu gửi lời tri ân, sâu sắc đến gia đình, bạn bè, người thân đã ủng hộ, động viên cô trong suốt cuộc thi: “Sự ủng hộ, chia  sẻ của gia đình, người thân, và những người bạn thân thiết là động lực giúp tôi có được thành công ngày hôm nay. Nhất định, tôi sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của một Hoa hậu để xứng đáng với niềm tin mọi người đã dành tặng cho tôi”.

Hoa hậu chia sẻ cảm xúc trong thời gian tham dự

Hoa khôi Thể thao, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng tới chúc mừng hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương. Cô chia sẻ niềm vui về thành công của người chị em thân thiết  trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 lên phát biểu và trao giấy chứng nhận cho Tân Hoa hậu Đặng Thị Xuân Hương.

Là doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương  luôn sẵn sàng chia sẻ cùng nhiều mảnh đời kém may mắn, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn qua những hoạt động từ thiện. Hoa hậu cũng hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức để nhân rộng hành trình thiện nguyện.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện:

 

Tân Hoa hậu khoe sắc cùng dàn Hoa hậu, Á hậu

MC Thái Dũng & Á hậu Dương Tú Anh

Hoa hậu cùng người thân và bạn bè thân thiết

NSND Lan Hương, Tổng biên tập Bạch Hải

Bà Nguyễn Thị Hằng Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề VN (thứ 3 từ trái sang) cũng tới chúc mừng Hoa hậu

Thank You Party của Tân Hoa hậu đã mang lại nhiều cảm xúc

Tin cùng chuyên mục