Hình ảnh Minhyun (NU'EST) bật khóc sau "Produce 101" khiến fan xót xa

4 thành viên NU'EST cùng tham gia "Produce 101" nhưng chỉ có mình Minhyun được chọn thì không buồn sao được.

NU'EST là nhóm nhạc đã ra mắt được 5 năm tuy nhiên lại chưa gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Chính vì vậy, công ty chủ quản của nhóm quyết định đưa 4 thành viên Kim Jonghyun (JR), Hwang Minhyun, Kang Dongho (Baekho) và Choi Minki (Ren) tham gia "Produce 101" nhằm tìm kiếm cơ hội nổi tiếng lại cho các thành viên.

4 thành viên NU'EST tham gia "Produce 101" mùa 2: Dongho, Minki, Jonghyun và Minhyun

Ở những vòng loại đầu tiên, các thành viên luôn chiếm giữ những vị trí an toàn, thậm chí nhóm trưởng Jonghyun còn đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đến đêm thi quyết định, kết quả được công bố khiến khán giả ngỡ ngàng khi chỉ có mình Minhyun được ra mắt chung với nhóm nhạc WANNA ONE. Dongho, Jonghyun và Minki lần lượt xếp hạng 13, 14 và 20.

Đi 4 mà về 3, điều này chắc Minhyun là người đau buồn nhất. Chính vì vậy, khi top 11 người chiến thắng hân hoan chúc mừng nhau thì anh lại lặng lẽ buồn bã, bật khóc và tiến về phía các đồng đội NU'EST.

Dù được chọn ra mắt nhưng Minhyun lại không thấy vui chút nào vì phải tạm xa 4 anh em NU'EST

Hình ảnh Minhyun buồn bã khiến các fan không khỏi xót xa:

"1. [+97;-1] Hạng #1 khủng trên Maboy mà lại đứng thứ 14. Tôi không hiểu nổi luôn rồi!

2. [+87;-0] Biết Jonghyun đạt hạng 14 mà em không xem nổi nữa... Quào, cả thế giới của em như đang sụp đổ. Nhìn bóng lưng Minhyun mà đau lòng kinh khủng.

3. [+80;-0] Sau khi thứ hạng của Jonghyun được công bố, Joo Kyulkyung xuất hiện trên màn hình, nhìn cũng sốc lắm. Jonghyun à...

4. [+49;-4] Sao họ lại công bố thứ hạng giữa giờ? Lee Daehwi vốn ở 11-14, thế mà leo hẳn lên hạng 3 luôn. Rõ ràng việc này có tác động lớn lên kết quả. Thấy thương những người bị đẩy lùi vì nó.

5. [+39;-1] Khi đến hạng 5, rất nhiều người thắc mắc tại sao Kim Jonghyun lại không được gọi, thế rồi tên anh ấy lọt vào BXH Hot trend trên thanh tìm kiếm. Rất nhiều người tìm tên ảnh vì thắc mắc tại sao ảnh chưa được gọi. Lựa chọn của tui là Pledis, và tui thực sự rất muốn Kim Jonghyun đạt hạng 11. Anh ấy nhảy quá cật lực trong mọi màn trình diễn và là leader cho mọi nhóm. Ảnh đã thực tập trong vòng 8 năm qua, cộng thêm cả thời gian quảng bá nữa. Thương quá đi mất!

6. [+47;-0] Em không thể nói thế này trên fancafe chính thức vì sợ các thành viên có thể thấy. Nhưng thế giới của em đang vỡ vụn. Nghe Jonghyun đạt #14 mà em tự hỏi phải chăng mình đang nằm mơ, rồi Dongho #13. Đầu em trống rỗng luôn. Sau khi trấn tĩnh lại, em thấy pháo hoa chúc mừng nhóm debut, và Minhyun bật khóc. Em đã luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất là 3 người debut, 1 người không được. Nhưng sự thật quá khác so với mong mỏi của em, thế nên giờ em chẳng biết nói gì hết... Chỉ ước gì đây là một cơn mơ.

7. [+41;-0] Thật luôn đó, mị đã khóc như mưa khi thấy Hwang Minhyun khóc một mình, không thể đứng dậy nổi, và đứng một mình khóc sau khi ôm Kang Dongho. Minhyun à, em rất muốn anh được hạnh phúc, nhưng cũng lo lắng không biết giờ này anh đang nghĩ gì. Xin lỗi Pledis...

8. [+34;-1] Thiệt tình, Kim Jonghyun bị loại thì có vô lý không cơ chứ? Thế rồi ai sẽ là leader? Anh ấy đã nhiều lần đạt hạng nhất, có kỳ lạ không khi bị loại ra thế này? Vô lý hết sức!

9. [+25;-0] Tay tui vẫn còn đang run. Lúc ấy các cậu đã làm gì hả, Bugi-dan? Chính xác thì chúng ta đang làm gì đây?

10. [+23;-2] Anh ấy khóc vì thấy có lỗi với các thành viên khác khi debut một mình. Không thể tưởng tượng nổi cảm giác lúc này của ảnh. Hiện giờ, việc Kim Jonghyun thậm chí còn không khóc đang khiến ngộ phát điên. Có nghĩa lý gì không khi mà Kim Jonghyun, người đạt hạng nhất trên Maboy, lại không thể debut?"

(Nguồn: Top Comments Vtrans)

Tin cùng chuyên mục