Ham hố đổi màu tóc sáng rực, Đông Nhi và loạt sao Việt nhận ngay kết không thể đắng hơn

Muốn làm mới hình ảnh của mình tuy nhiên loạt sao Việt này đã lập tức khiến khán giả phải 'khóc thét'.

Tóc màu nổi là một xu hướng hot, nhưng không biết cách lựa màu hợp với kiểu tóc thì sẽ biến thành thảm họa. Nhiều sao Việt cũng ham hố thay đổi sang màu tóc sáng rực nhằm gây ấn tượng, làm mới hình ảnh của mình tuy nhiên, đôi khi lại nhận về cái kết không thể đắng hơn. Đông Nhi, Hòa Minzy, Lương Bích Hữu… từng khiến khán giả “giật mình” khi xuất hiện với màu tóc quá đặc biệt.

Xem thêm: Sau nhiều năm yêu nhau, Đông Nhi – Ông Cao Thắng quyết định về chung 1 nhà, lộ nhẫn đính hôn? 

Hình thường quyến rũ, đằm thắm nhưng đột nhiên Đông Nhi nhuộm sang màu vàng chanh, duỗi thẳng khiến ai cũng choáng. Kiểu tóc này vô tình cộng thêm cho bạn gái Ông Cao Thắng thêm vài tuổi.

Khán giả không nhận ra Đông Nhi trong tạo hình của 1 MV với bộ tóc rực hồng Thực sự nữ ca sĩ chỉ phù hợp với những màu tóc trầm mà thôi.

Lương Bích Hữu là minh chứng rõ nét cho việc nhuộm tóc nổi không thành công.

Minh Hằng được nhận xét không khác gì búp bê di động với màu tóc chói chang, sến sẩm nửa mùa

Với mong muốn thay đổi phong cách trẻ trung hơn nhưng dường như Hòa Minzy lại hơi quá tay với các gam màu nổi và kết quả nhận được là mái tóc trở nên quá chói.

Làn da ngăm đen của Mai Khôi cộng thêm mái tóc hồng rối xù như vậy người ta cũng hiểu được phần nào vì sao cô nàng luôn là gương mặt quen thuộc trong danh sách những sao kém đẹp.

Nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc thế này thực sự khiến ai cũng giật mình

Cũng mắc sai lầm tương tự,màu tóc mới dường như không ăn nhập với khuôn mặt và phong cách trang điểm của Giang Hồng Ngọc.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin cùng chuyên mục