Fan cuồng Kpop dễ thương vì không trang điểm

Cùng lắng nghe tâm sự của người đẹp A Pink về vai diễn của mình trong "Answer to 1997" nhé.

Sau khi Answer to 1997 đóng máy, cái tên Jung Eun Ji nhanh chóng trở thành tâm điểm săn đón mới của giới truyền thông Hàn Quốc. Vừa qua, người đẹp A Pink đã tham gia chụp ảnh và trả lời phỏng vấn cho tờ First Look. Thông qua buổi nói chuyện, nàng fan cuồng Kpop của Answer to 1997 đã tiết lộ rất nhiều suy nghĩ thú vị xung quanh vai diễn đầu tay của mình.Khi được hỏi điều gì đã giúp cô tạo nên nhân vật Shi Won, Eun Ji vui vẻ đáp: "Shi Won mà tôi nghĩ đến là một cô nàng không biết cách trang điểm cho chính mình. Nói cách khác, cô ấy không biết bản thân có sức hút như thế nào".


"Nếu Shi Won cho rằng mình xinh đẹp và cố thể hiện sự dễ thương đó ra ngoài thì cô ấy đã chẳng còn là Shi Won mà chúng ta biết nữa. Đạo diễn còn nói với tôi rằng: Chẳng có gì đáng yêu hơn một người con gái không biết mình đẹp. Tôi thì chỉ nghĩ đơn giản là cô ấy lúc nào cũng phải tự nhiên, trong sáng và dễ thương nhất. Cũng đúng thôi, Shi Won nhận được tình yêu của cả hai chàng trai cơ mà".


Về lựa chọn giữa 2 anh em Yoon Je - Tae Woong, mỹ nữ A Pink cho hay: "Cá nhân tôi thích mẫu người như Yoon Je. Anh ấy bằng tuổi tôi nhưng đôi lúc lại tỏ ra già dặn như 1 đàn anh chính hiệu. Có khi 2 đứa thân thiết như bạn bè nhưng chỉ sau đó ít lâu, cả hai đã có thể "oánh nhau" như 2 anh em".


Tập cuối cùng của Answer to 1997 với tựa đề Lý do vì sao tình đầu không thành sẽ lên sóng tvN vào tối nay - 18/9.
Tin cùng chuyên mục