Độ nổi tiếng của NU'EST tăng vọt dù chỉ 1 thành viên lọt top chiến thắng Produce 101

Đây là cơ hội ngàn năm có một để NU’EST phục hồi lại danh tiếng của mình sau khi 1 thành viên lọt top Produce 101.

Vào đêm 16/6 vừa qua, đội hình chiến thắng cuối cùng của Produce 101 đã chính thức xuất hiện. Trong 11 người chiến thắng cuối cùng có 1 đại diện thuộc NU'EST - Hwang Min Hyun. Việc 3 thành viên còn lại không lọt top 11 khiến người hâm mộ của boygroup nhà Pledis khá thất vọng.

Hwang Min Hyun


Điều bất ngờ là sau khi chương trình kết thúc, cộng đồng fan của NU’EST lại tăng vọt. Đầu tháng 5, lượng người trên diễn đàn của nhóm chỉ khoảng 25.000 thành viên. Sau đêm chung kết, con số này đã vượt ngưỡng 50.000 thành viên.


Có vẻ như dù chỉ có 1 thành viên chiến thắng, nhưng độ nổi tiếng của NU’EST lại được cải thiện đáng kể. Lượng fan của nhóm hiện vẫn tăng lên đều theo từng ngày. Đây chính là bàn đạp để NU’EST lấy lại được vị thế ban đầu bởi vì nhóm vốn rất được đánh giá rất cao ở thời điểm ra mắt cùng “Face".


Sau mọi tranh cãi ban đầu, việc để NU'EST tham gia Produce 101 dường như là bước đi đúng đắn của Pledis. Nếu có kế hoạch quảng bá phù hợp và ca khúc hay từ Pledis, NU’EST hoàn toàn có thể nhận được sự yêu mến trở lại từ Kpop fan.

Nguồn tham khảo: AK

TỪ KHOÁ
Tin cùng chuyên mục