Đập heo đất thu hoạch hàng trăm triệu: Cảm giác ai cũng muốn trải qua 1 lần

Cảm giác khi được đập con heo đất sau bao ngày chắt chiu tiết kiệm quả thực là cảm giác sung sướng nhất mà bất kỳ ai cũng muốn một lần trải qua trong đời.

Cách đây ít ngày trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ đập vỡ con gà đất sau bao ngày tháng nhọc công "nuôi nấng" kèm theo dòng chú thích: "Do đến ngày sinh nhật mà em gà chưa đầy nên mình phải đợi ngày gà đầy bụng mới mổ bụng mừng sinh nhật. Tuổi mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc".

Thành quả cuối cùng của cô gái sau khi đập gà đất khiến người xem không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ bởi tất cả số tiền trong con gà đều có mệnh giá 500 nghìn đồng, tổng số tiền thu được lên tới hơn 500 triệu đồng. Được biết cô gái đã tiết kiệm số tiền này trong 6 tháng.

Chẳng nói quá khi đây được xem là màn đập "heo đất" hoành tráng nhất kể từ đầu năm tới giờ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích), chia sẻ và bình luận từ phía dân mạng.

Trước đó trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ khá nhiều đoạn clip ghi lại những màn đập heo đất hoành tráng khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc, có thể nêu dưới đây một vài ví dụ điển hình gây sốt.

Nhân vật với màn đập heo hoành tráng nhất phải kể tới là anh Hoàng Trường Giang (SN 1989). Bắt đầu từ tháng 10/2014, mỗi ngày anh Giang đều cố gắng trích 10 % từ lợi nhuận kinh doanh thời trang của mình để "nuôi" heo đất, số tiền thấp nhất là 500 nghìn đồng. Tuy nhiên cũng có những hôm kinh doanh ế ẩm, anh lại "không cho heo ăn".

Và rồi sau 2 năm khi con heo đã đủ béo tốt, anh Giang quyết định đập heo và thu hoạch được tổng số tiền là 345 triệu đồng – số tiền này sẽ được dùng để bù thêm vào mua ô tô.

Anh Giang đã quay clip ghi lại khoảnh khắc nhiều xúc cảm này để ghi dấu cho sự quyết tâm, nỗ lực của chính bản thân trước mọi mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Màn đập heo đất khiến người ta không khỏi kinh ngạc, ngưỡng mộ.

Hay trước đó cũng phải kể tới màn đập heo đất nhiều kỷ niệm của đôi vợ chồng trẻ ở Sài Gòn. Để dành cho vợ món quà kỷ niệm ngày cưới đầy bất ngờ, người chồng đã bí mật "nuôi heo đất" trong suốt 1 năm. Mỗi ngày người chồng đều cố gắng "nuôi lợn" bằng tờ 500 nghìn đồng và tổng số tiền thu được sau khi 2 vợ chồng đập heo chạm mốc gần 100 triệu đồng.

Người vợ hạnh phúc với món quá kỷ niệm 1 năm ngày cưới đầy bất ngờ của chồng. (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến 3 màn đập heo đất tiết kiệm phía trên, nhiều người không khỏi xuýt xao kinh ngạc và mong muốn được 1 lần trải qua cảm xúc sung sướng tương tự như những nhân vật chính.

Việc "nuôi heo đất" không hề khó, nó là việc trong tầm tay của mỗi người. Sao chúng ta không thử kiên nhẫn với cách tiết kiệm này dù bằng những mệnh giá nhỏ để trải qua xúc cảm sung sướng khi thu hoạch trái ngọt sau một thời gian tích góp, chắt chiu?

Tin cùng chuyên mục