Clip: Hồ Quỳnh Hương khoe giọng cao, kỹ thuật đáp trả Trường Giang

Trước những lời "thử thách" bất ngờ của Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương đã bình tĩnh "đáp trả" bằng giọng hát kỹ thuật của mình tại "Ca sĩ giấu mặt".

Hồ Quỳnh Hương sẽ là nhân vật chính tiếp theo của "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 7 tuần này (17/6) trên kênh THVL1. Trong tập phát sóng này, các khách mời tham gia ghi hình để cổ vũ cho Hồ Quỳnh Hương gồm có: ca sĩ Nathan Lee, Nam Cường, Stylist Lê Minh Ngọc, nhạc sĩ Minh Hà, diễn viên Diễm My 9X, Puka và học trò Thái Ngân.

Sau thời gian "ở ẩn" khá dài, Hồ Quỳnh Hương tái xuất trên "ghế nóng" của nhiều cuộc thi âm nhạc trong vai trò giám khảo. Đến với "Ca sĩ giấu mặt", Hồ Quỳnh Hương mong muốn người hâm mộ sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của con người cô, cũng trẻ trung, tươi vui chứ không hề bình lặng, khuôn khổ như mọi người vẫn nghĩ.

Sau khi lắng nghe Hồ Quỳnh Hương thể hiện một số ca khúc hit tại chương trình, MC Trường Giang hết mực khen ngợi và yêu cầu nữ ca sĩ phô diễn kỹ năng hát nốt cao và làn hơi dài vốn có. Sở hữu chất giọng cao vút và đầy kỹ thuật, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ và vỗ tay không ngớt khi cô cất lên tiếng hát. Nhận xét về màn ứng biến của Hồ Quỳnh Hương, bạn trai Nhã Phương thốt lên "nó giống như tiếng chim họa mi thánh thót đầu hè vậy".

Sau phần giao lưu hết sức vui vẻ, Trường Giang quay sang hỏi khó các khách mời: "Điều gì Nathan Lee không thích về Hồ Quỳnh Hương?". Không ngần ngại, nam ca sĩ liền trả lời đó là hay than vãn. Nữ ca sĩ Đất Mỏ vội chống chế: "Vì chị quê ở Quảng Ninh mà em, than là chuyện bình thường". Không dừng ở đó, "Mười khó" tiếp tục "công kích" nữ ca sĩ xinh đẹp bằng câu hỏi tương tự đối với stylist Lê Minh Ngọc. Nam Stylist cho rằng nữ ca sĩ "quá điệu". Rất nhanh trí để "cứu cánh" cho khách mời, Trường Giang liền giả giọng của Hiền Thục và cho rằng Hồ Quỳnh Hương không điệu đà bằng giọng ca "Nhật ký của mẹ".

Ở phần phỏng vấn vui, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thêm về album nhạc xưa vừa ra mắt - "Hương xưa". Bên cạnh đó là những cảm xúc về quãng đường 18 năm sự nghiệp, quan niệm về danh hiệu "diva" và việc xuất hiện trên các show truyền hình thời gian gần đây.

Các khách mời trong tập 4

Tin cùng chuyên mục