Cầu thủ Cameroon đạp bóng tụt quần đối thủ

Tình huống hài hước hiếm gặp trong bóng đá diễn ra giữa đội tuyển Cameroon gặp Chile tại bảng B Confederations Cup 2017.

Cameroon và Chile đều quyết tâm giành trọn 3 điểm để tạo ra bước đệm tốt nhất trước khi đụng độ Đức ở những vòng đấu tiếp theo. Chính vì yếu tố này mà trận đấu giữa Cameroon và các Chile diễn ra căng thẳng trong phần lớn thời gian thi đấu.

Điển hình cho thế trận giằng co đó là tình huống tiền vệ Siani bên phía Cameroon có pha vào bóng từ phía sau khá quyết liệt với tiền vệ Aranguiz ở phút 24. Pha vào bóng tuy không ác ý, nhưng nó lại thừa sự vụng về khiến tiền vệ mang áo số 20 bên phía Chile bị… lộ nội y.

Thông thường, những pha vào bóng từ phia sau rất dễ nhận thẻ, nhưng Siani đã thoát được án phạt của trọng tài. Araguiz, sau một vài câu phàn nàn, cũng không phản ứng quá quyết liệt với trọng tài bởi sự cố cũng không nghiêm trọng, ngoại trừ một chút... xấu hổ mà thôi.

Trọng tài Damir Skomina không thể rút thẻ đối với pha vào bóng của Siani.

Những phút sau đó của trận đấu, Chile phải rất vất vả mới có thể khuất phục được Cameroon với tỷ số 2-0 bằng những pha lập công ở cuối trận của Vidal và Vargas.