Antonella thuê gần chục nhân viên làm tóc, trang điểm cho hôn lễ với Messi

Messi đã nhờ hẳn một đơn vị tổ chức lễ cưới chuyên nghiệp chuẩn bị mọi thứ cho tiệc cưới diễn ra tại quê nhà Rosario vào ngày 30/6 tới.

Rosario, một trong những thành phố nguy hiểm nhất Argentina, ít ngày qua rộn ràng hơn hẳn. 

Chỉ khoảng 10 ngày nữa, nơi đây sẽ diễn ra một sự kiện được xem là đáng chú ý nhất mùa hè ở Argentina. Đó là đám cưới của ngôi sao được hâm mộ rộng khắp thế giới, Lionel Messi và bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo.

Trong khi danh thủ Barca đang vui vẻ bên gia đình tại những hòn đảo xinh đẹp ở Tây Ban Nha, những người chuẩn bị cho đám cưới của anh không có phút giây nào ngơi nghỉ nhằm tổ chức lễ cưới hoàn hảo nhất. 

Farina-Pavia là đơn vị được Messi tin tưởng tổ chức lễ cưới giúp anh. Vì đã ký hợp đồng bảo mật với Messi, đơn vị này không thể tiết lộ mọi thứ với báo giới. Tuy vậy, một số điều đặc biệt trong buổi lễ cũng đã bị rò rỉ.

Theo yêu cầu của M10, bàn tiệc nhất định phải có những món đặc trưng của Rosario, như bánh nướng "empanada", món hầm "locro" và một loại thịt quay đặc trưng của Argentina. Báo địa phương La Capital cho biết Antonella sẽ mặc một chiếc váy cưới đặc biệt, được làm bởi nhà thiết kế nổi tiếng Tây Ban Nha Rosa Clara. 

Vợ sắp cưới của Messi thuê gần chục nhân viên làm tóc, trang điểm ở Rosario giúp đỡ cô trong ngày trọng đại. Người ghi lại những khoảnh khắc của buổi lễ là Andres Preumayr, nhiếp ảnh gia từng chụp ảnh cưới cho chị gái Antonella trước đây.

An ninh cho lễ cưới cũng rất quan trọng, khi khách mời là những cầu thủ nổi tiếng thế giới. Nhà chức trách địa phương chia sẻ trên AFP an ninh không là vấn đề, dù Rosario có tiếng là bất ổn. Messi cũng đã thuê một đội an ninh riêng để đảm bảo lễ cưới không phát sinh điều gì đáng tiếc. 

"Messi sẽ cảm thấy thoải mái ở quê nhà", thị trưởng thành phố Rosario bà Monica Fein nói. "Tôi nghĩ cậu ấy háo hức với đám cưới tại đây, và đây cũng là dịp để những người bạn của Messi ở nước ngoài hiểu thêm về thành phố mà Messi dành nhiều tình cảm".

Messi đã bố trí thuê khách sạn ở Rosario, giúp những người bạn có chỗ tá túc trong ngày vui của anh. Shakira, cô bạn gái của Pique, được cho là có mâu thuẫn với Antonella cũng sẽ đến dự. Tuy nhiên, Shakira sẽ bay về ngay trong ngày chứ không ở lại dự tiệc qua đêm như phần lớn khách mời khác.

Đám cưới của Messi diễn ra vào ngày 30/6, khách mời thay vì tặng quà mừng, sẽ ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện Messi.

Tin cùng chuyên mục