4 cầu thủ Trung Quốc định quây đánh hội đồng cựu sao Chelsea

Trọng tài Gang Zhou đã phải rút tới 2 chiếc thẻ đỏ và 3 chiếc thẻ vàng để làm giảm những cái đầu nóng trên sân, sau pha bóng lộn xộn có sự góp mặt của tiền vệ Oscar.

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ thứ 2 trong trận đấu giữa Guangzhou R&F và Shanghai SIPG tại vòng 13 China Super League. 

Khi đó Hulk có pha đi bóng bóng trước 2 cầu thủ Guangzhou R&F nhưng không thành, và sau khi bóng nảy ra thì Oscar, tiền vệ 25 tuổi người Brazil từng có 4 năm khoác áo Chelsea (2012-2016) đã lao vào và liên tiếp tung ra hai "cú sút" về phía hai cầu thủ đội chủ nhà.

Nóng mắt trước tình huống chơi bóng có phần không fair-play của ngôi sao người Brazil, các cầu thủ Guangzhou R&F đã hung hăng lao về phía cầu thủ mang áo số 8. Màn xô xát đã nổ ra, cầu thủ hai bên lao vào nhau mặc kệ cho ngôi sao tới từ Nam Mỹ vẫn nằm sân.

Lúc này, mượn cớ can ngăn, Huan Fu của đội khách đã tặng cho Tixiang Li bên phía đội chủ nhà một cái cùi chỏ rất kín nhằm trả đũa cho người đồng đội sinh năm 1991. Tuy nhiên, tình huống đó đã không qua nổi mắt của trọng tài và sau đó ông Gang Zhou đều tặng cho mỗi cầu thủ một tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Hậu vệ Huan Fu (số 23 - áo đỏ) thúc cùi chỏ vào mặt Tixiang Li (số 35 - áo xanh).

Ngoài ra, còn 3 cái tên khác cũng phải nhận thẻ vàng trong màn xô xát này là Junior Urso, Zhipeng Jiang và Zhizhao Chen, tất cả đều là cầu thủ của Guangzhou R&F.

Kết thúc trận đấu, Guangzhou R&F và Shanghai SIPG chia nhau mỗi bên 1 điểm sau trận hòa 1-1. Người ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà là Eran Zahavi và người gỡ hòa cho đội khách là Hulk.

Tin cùng chuyên mục