2 mỹ nam gây tiếc nuối khi không được ra mắt trong nhóm nhạc của "Produce 101" là ai?

Kim Jong Hyun và Kim Samuel gây bất ngờ khi bị loại ở vòng Chung kết của "Produce 101" mùa 2.

"Produce 101" mùa 2 đã kết thúc và chọn ra được 11 gương mặt chiến thắng để thành lập nên nhóm nhạc WANNA ONE. Nhìn chung, kết quả này cũng không gây nhiều bất ngờ vì có những thí sinh nổi trội ngay từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, cũng có một số người để lại niềm tiếc nuối khi không được chọn để ra mắt cùng. Điển hình là Kim Jong Hyun và Kim Samuel.

Kim Samuel và Kim Jong Hyun

Trưởng nhóm NU'EST - Jong Hyun luôn nằm ở những vị trí đầu các tuần thi giữa. Anh được các fan mến tặng cho biệt danh "Leader quốc dân" vì sự quan tâm chu đáo đến các thí sinh khác. Mới tuần trước, Jong Hyun còn ở vị trí khá an toàn mà tuần quyết định này, anh lại bị tuột hạng thê thảm - xếp thứ 14 chung cuộc.

Kim Jong Hyun đứng thứ 14 chung cuộc

Kim Samuel thì còn tệ hơn khi thậm chí không được lọt vào bảng đề cử giành suất cuối cùng. Anh chàng 16 tuổi này từng được ví như Somi phiên bản nam vì đều là con lai và có nhiều điểm tương đồng. Samuel sở hữu lượng fan quốc tế khá đông nhưng "Produce 101" chỉ mở cổng bình chọn cho fan Hàn nên dù tuần trước anh chàng có đứng hạng 5 thì cuối cùng vẫn phải dừng chân ở vị trí thứ 18.

Kim Samuel bị tuột hạng thê thảm, từ hạng 5 xuống hạng 18 chung cuộc

Nhiều khán giả tiếc nuối thay cho Jong Hyun và Samuel

Tin cùng chuyên mục